Ngày đăng: 2019-08-14 15:05:12

THUẬN THẢO GROUP xin thông tin chi tiết đến quý khách hàng chính sách bảo hành các sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hài lòng và tin tưởng nhất khi mua hàng !

 

- Thời hạn bảo hành: 12 tháng đối với lỗi của nhà sản xuất kể từ ngày giao hàng (chỉ áp dụng cho thời gian làm việc 8 h / ngày hoặc ít hơn).

- Điều kiện bảo hành: Việc bảo hành sẽ không có giá trị khi có một trong các trường hợp sau:

+ Khách hàng lắp đặt sử dụng không đúng chức năng của loại thiết bị theo đúng qui đinh của nhà sản xuất.

+  Khách hàng không tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn về cách thức vận hành của hàng hóa, không thực hiện hoặc thực hiện không đúng qui trình bảo dưỡng định kì theo qui định của nhà sản xuất .

+ Hàng hóa bị hư hỏng là do yếu tố tác động bên ngoài ( dơ lắp đặt, sơ xuất của người sử dụng, bên thứ 3, kể cả yếu tố phá hoại hoặc do thời tiết như ẩm mốc, mưa dột.....)

+ Khách hàng không thanh toán đủ và đúng thời hạn bất kì đợt thanh toán nào hoặc vi phạm bất cứ qui định nào tại hợp đồng này.

+ Chi tiết hư hỏng được xác định không phải lỗi của nhà sản xuất.

+ Việc hư hỏng và việc tiến hành sửa chữa bất kỳ một chi tiết nào trước đó liên quan tới thiết bị được bảo hành đã được tháo rời và tiến hành sửa chữa bởi một bên thứ ba bất kỳ không do Thuận Thảo thực hiện hoặc chỉ định thực hiện.

 

 

* Lưu ý:

Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến hãng sản xuất, khách hàng phải giữ nguyên hiện trường và thông báo bằng văn bản cho hãng sản xuất để hãng cử nhân viên đến kiểm tra xác định nguyên nhân hư hỏng và có biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, nếu sau khi tiến hành kiểm tra mà phát hiện các yếu tố hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành thì khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, vận chuyển, kể cả chi phí đi lại cho nhân viên của hãng sản xuất như quy định tại điều này.

Top
Gọi điện ZALO Chỉ đường